Mẫu nhà ống 3 tầng

Những mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn nhất. Nhưng tuy nhiên, nhiều gia chủ, vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn cho mình mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nào phù hợp với nền kinh tế cũng như tiềm lực kinh tế của mình.

Với mục đích giúp quý vị tham khảo thêm những đặc điểm kiến trúc cũng như ngoại thất các mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m. Dưới đây là những mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4đến  5m đẹp đa dạng, đa phong cách, được Công ty xây dựng Đức Lộc sưu tầm, và chọn lọc. Qúy vị hãy cùng chiêm ngưỡng. Hiện nay đa số, những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4 – 5m, đều được thiết kế có giếng trời. Và tùy theo khu đất, và yêu cầu công năng sử dụng, mà thiết kế cầu thang dạng lệch tầng, cũng như phía sau thiết kế công trình phụ, và giếng trời phía sau, giúp lấy ánh sáng tự nhiên, và đón gió mát.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp –  Mẫu số 01
Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp –  Mẫu số 02
Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp –  Mẫu số 03

 

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 04

 

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 05
Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 06

 

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 07

 

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 08

 

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 01

 

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp –  Mẫu số 10

Đa số những mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp, được thiết kế theo phong cách kiểu gì, hay có hiện đại đến đâu, thì cũng không thể bỏ qua tầng tùm, và sân thượng. Bởi đây không chỉ là nơi cao nhất của ngôi nhà, mà nó còn là nơi thư giãn, cho gia chủ.

Mỗi kiến trúc nhà ống hiện đại, đều có sự khác biệt. Hơn thế mỗi một mẫu nhà ống hiện đại, đều mang một dáng vẻ riêng biệt, tùy thuộc vào cốt cách của gia chủ và phong thủy nhà mà có sự lựa chọn, đặt các vật dụng trang trí và màu sơn tường, hợp với phong thủy nhà ở theo tuổi.Trên đây là hình ảnh đẹp và thông tin về mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp hiện đại. Mong rằng khi xem xong các bạn sẽ có những giải pháp cũng như ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s